Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình

Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình3

Công việc hằng ngày khiến bạn mệt mỏi. Bạn muốn có một khoảng không gian thư giãn trong gia đình mà chẳng phải đi đâu xa. Theo như nghiên cứu, hát chính là một hoạt động giúp ta xả stress rất hiệu quả. Tại sao bạn không xây dựng một phòng karaoke gia đình để bạn với người thân có thể thoải mãi thư giãn. Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình.

Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình

Phòng karaoke gia đình chắc hẳn vẫn còn xa lạ với những hộ dân cư ở khu vực nông thôn. Ở đó họ thường hát karaoke vào những dịp cuối tuần nhưng chỉ đơn giản có micro và loa đơn giản hát tại phòng khách. Ngày nay khi đời sống của người dân được nâng cao, nhu cầu giải trí cũng được tăng lên. Nhiều gia đình đã có xu hướng thiết kế ngay một phòng chức năng riêng để hát karaoke cùng gia đình, bạn bè. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, công việc nhiều khiến bạn mệt mỏi. Về đến nhà là chỉ muốn nghỉ ngơi và chẳng muốn đi đâu. Việc có một phòng karaoke gia đình sẽ giúp bạn vừa được thư giãn vừa tiết kiệm thời gian.

Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình1

Phòng karaoke nói chung có diện tích tối thiểu là 20m2. Diện tích như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như có không gian để mọi người trong gia đình có thể thoải mái được. Về mặt thiết kế cấu trúc, phòng karaoke gia đình không cần cầu kì, với mục đích tạo cảm giác thân thiện, gần gũi. Không cần sử dụng quá nhiều đèn sẽ gây cảm giác mỏi mắt cho mọi người khi ngồi nghe hát. Tất nhiên là khi đầu tư cho phòng karaoke thì chắc chắn phải tốn một khoản chi phí. Nhưng thay vì phải đi ra ngoài quán mỗi lần dịp lễ, tết hay stress muốn thư giãn thì xét về lâu dài phòng karaoke gia đình vẫn là một sự lựa chọn đúng đắn.

=> Xem thêm: Cảnh báo dành riêng cho người kinh doanh karaoke

Vì là phòng được xây dựng trong nhà mình nên việc đảm bảo cách âm là vô cùng quan trọng, để tránh ảnh hưởng đến xung quanh. Trong phòng karaoke gia đình,  âm thanh và cách âm là hai yếu tố quan trọng nhất.

Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình2

Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình5

Địa điểm thi công thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng?

Đông Phương – đơn vị thi công phòng karaoke uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công cho phòng karaoke của mình. Tin tưởng Đông Phương là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn

  • Có 7 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn các công trình thi công uy tín
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất cho khách hàng.
  • Hệ thống máy mọc hiện đại, có 3 cơ sở gia công lớn trên thoàn quốc
  • Chế độ bảo hanh cực tốt.
Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình4
Thích thú với không gian thư giãn tại gia trong phòng karaoke gia đình4

Các mẫu phòng cách phòng karaoke có tại Đông Phương

  1. Phòng karaoke bình dân
  2. Phòng karaoke minibar
  3. Phòng kraoke công nghệ Led
  4. Phòng karaoke VIP
  5. Phòng karaoke Hoàng Gia, cổ điển

Mọi chi tiết xin liên hệ 0869 89 89 88

=> Xem thêm:  10 phòng karaoke diện tích nhỏ