5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke bình dân – giá rẻ uy tín

5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke bình dân - giá rẻ uy tín-1

Sự phát triển của lĩnh vực karaoke hiện nay ngày càng phát triển. Có những người thiết kế phòng hát karaoke chỉ để giải trí, hát hò tại gia đình để thư giãn. Nhưng cũng có người làm phòng karaoke để kinh doanh. Người có điều kiện về tài chính thì thiết kế phòng theo phong cách VIP. Người không có nhiều điều kiện thì chỉ thiết kế phòng hát karaoke bình dân. Chính vì vậy, công ty Đông Phương đa dạng hóa các phong cách khác nhau để có thể tư vấn cho khách hàng theo ý muốn.

5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke bình dân - giá rẻ uy tín-1

Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ là 5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke giá rẻ, bình dân mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng sẽ giúp ích được cho quý vị.

5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke giá rẻ, bình dân

1. Thiết kế hệ thống âm thanh: phải đạt những yếu tố cần thiết, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt.
2. Thiết kế hệ thống ánh sáng: cắt giảm những chi tiết đèn đắt tiền tạo hiệu ứng ánh sáng đa màu sắc nhưng thay vào đó bạn vẫn có nhiều lựa chọn các hệ thống đèn tiết kiệm mà đảm bảo chất lượng ánh sáng đem đến cho thiết kế phòng hát karaoke bình dân đạt những tiêu chuẩn thiết yếu.

5 ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng hát karaoke bình dân - giá rẻ uy tín-6
3. Thiết kế hệ thống cách âm : Nên thi công một cách đảm bảo nhất. Vì ngoài yếu tố âm thanh trong phòng, nếu cách âm không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.
4. Thiết kế nội thất phòng karaoke : không gian khi thiết kế phòng hát karaoke bình dân vẫn yêu cầu sự rộng rãi và thiết kế nội thất đầy đủ thích hợp, có thể phục vụ những lượt khách từ 5 – 20 người, phục vụ cho những bữa tiệc như : sinh nhật, họp lớp, hoặc kỷ niệm ….